Ly Nguyen

Nghiệp vụ quản lý nhà hàng

Khóa học trang bị cho học viên kiến thức tổng quát về các mô hình kinh doanh ẩm thực, các quy trình và chất lượng phục vụ trong nhà hàng. Giúp học viên chiếm lĩnh kiến thức về vai trò, chức năng của người quản lý, cách quản lý nhân sự trong lĩnh vực nhà hàng.
Sau khóa học, học viên có thể lập kế hoạch nhân sự và phân công nhân sự các bộ phận, tổ chức, điều hành phục vụ các loại tiệc
Đối tượng chương trình:
 Chủ doanh nghiệp, giám đốc điều hành, quản lý các bộ phận, các tổ trưởng, ca trưởng đang làm việc tại các khách sạn.
 Sinh viên ngành du lịch khách sạn.
 Những người yêu thích ngành du lịch khách sạn và mong muốn trở thành nhà quản lý khách sạn chuyên nghiệp.
 Thời gian đào tạo: 03 tháng.
Mục tiêu chương trình:
 Trang bị cho học viên kiến thức tổng quát về các mô hình kinh doanh ẩm thực, các quy trình và chất lượng phục vụ trong nhà hàng.
 Giúp học viên chiếm lĩnh kiến thức về vai trò, chức năng của người quản lý, cách quản lý nhân sự trong lĩnh vực nhà hàng.
 Sau khóa học, học viên có thể lập kế hoạch nhân sự và phân công nhân sự các bộ phận, tổ chức, điều hành phục vụ các loại tiệc. Lập đề án mô hình kinh doanh ẩm thực, xây dựng các chiến lược tiếp thị, kỹ năng chăm sóc khách hàng đạt hiểu quả tối ưu nhất.
Quyền lợi học viên:
♦ Nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khóa học.
♦ Tặng áo thun đồng phục, tài liệu học tập.
♦ Phòng học máy lạnh, sĩ số tối đa 20 học viên.
♦ Giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tình, chu đáo.
 Kết thúc khóa học, học viên được cấp hai văn bằng: cấp chứng chỉ sơ cấp nghề do Tổng Cục Dạy Nghề cấp có giá trị kiểm định tay nghề toàn quốc, có thể sử dụng để nâng chuẩn sao và chứng nhận song ngữ có giá trị hội nhập môi trường quốc tế.
Nội dung chương trình đào tạo:
♦ Giới thiệu về các loại hình nhà hàng và dịch vụ ăn uống.
♦ Quản lý các dụng cụ và trang thiết bị nhà hàng.
♦ Quản lý thức uống và quầy bar nhà hàng.
♦ Quản lý nhân sự nhà hàng.
♦ Quản lý và điều hành hoạt động nhà hàng.
♦ Quản lý chất lượng phục vụ.
♦ Quản lý tài chính nhà hàng.
♦ Quản lý kế hoạch kinh doanh và tiếp thị.
♦ Kiểm soát định lượng món ăn và an toàn vệ sinh. 
Đội ngũ giảng viên: 
Gồm các Giảng viên - Chuyên gia giàu kiến thức và kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực quản trị khách sạn quốc tế, cùng các Nhà quản lý các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài.
 
Mọi chi tiết về việc đăng ký lớp học và hướng dẫn thông tin xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN LÝ NGUYỄN
Địa chỉ: Lầu 3, 40 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Q.1 
Điện Thoại: 08. 38 118 123    Fax : 08. 38 118 133  
Mobile: 0938 75 45 18  0977 43 43 54  0915 67 04 77 – 01229 128 188
Website: http://lynguyen.edu.vn/  
Email : danglien@lynguyen.edu.vn
Face: Hồng Liên Đặng Nguyễn    
Y:M: honglien_dangnguyen     
Skype: honglien_dangnguyen
                                                
29 167.815