Ly Nguyen

Quản trị kinh doanh ẩm thực

Cung cấp cho học viên 4 chuyên đề cơ bản về kế hoạch marketing - kế hoạch tài chính - kế hoạch nhân sự - kế hoạch sản phẩm ăn uống và những kỹ năng thực tiễn cao trong quản lý kinh doanh ẩm thực. Học viên có thể lập kế hoạch, chiến lược kinh doanh với mô hình phù hợp cho từng mục tiêu.
Đối tượng chương trình:
♦ Chủ doanh nghiệp, giám đốc điều hành, quản lý các bộ phận, các tổ trưởng, ca trưởng đang làm việc tại các khách sạn.
♦ Sinh viên ngành du lịch khách sạn.
♦ Những người yêu thích ngành du lịch khách sạn và mong muốn trở thành nhà quản lý khách sạn chuyên nghiệp.
♦ Thời gian đào tạo: 03 tháng.
Mục tiêu chương trình:
♦ Cung cấp cho học viên 4 chuyên đề cơ bản về kế hoạch marketing - kế hoạch tài chính - kế hoạch nhân sự - kế hoạch sản phẩm ăn uống và những kỹ năng thực tiễn cao trong quản lý kinh doanh ẩm thực.
♦ Học viên có thể lập kế hoạch, chiến lược kinh doanh với mô hình phù hợp cho từng mục tiêu.
♦ Giúp cho những học viên đang công tác có một tầm nhìn tổng thể từ nhiều góc độ, từ đó có thể đề ra chiến lược phát triển kinh doanh, kiểm soát giá cả nguyên liệu và tiết giảm chi phí cho đơn vị.
Quyền lợi học viên:
♦ Nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khóa học
♦ Tặng áo thun đồng phục, tài liệu học tập
♦ Phòng học máy lạnh, sĩ số tối đa 20 học viên
♦ Giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tình, chu đáo
 Kết thúc khóa học, học viên được cấp hai văn bằng: cấp chứng chỉ sơ cấp nghề do Tổng Cục Dạy Nghề cấp có giá trị kiểm định tay nghề toàn quốc, có thể sử dụng để nâng chuẩn sao và chứng nhận song ngữ có giá trị hội nhập môi trường quốc tế.
Nội dung chương trình đào tạo: 
♦ Giới thiệu ngành kinh doanh ẩm thực (Introduction to Food & Beverage Operation)
♦ Nghiên cứu thị trường nhà hàng (Survey of Competting Restaurant)
♦ Vệ sinh an toàn thực phẩm (Food Safety)
♦ Lập kế hoạch hoạt động kinh doanh (Planning Food & Beverage Cost Control)
♦ Khả năng thực hiện về tài chính (Financial Viability)
♦ Kiểm soát chi phí hoạt động kinh doanh (Food & beverage Cost Control)
♦ Quản lý nhân sự nhà hàng (Food & Beverage Personnel Management)
♦ Nghệ thuật dẫn dụ bán hàng (Selling Skills)
♦ Chất lượng phục vụ khách hàng (Customer Service Quality)
♦ Quảng cáo tiếp thị (Advertising & Marketing)
 
Mọi chi tiết về việc đăng ký lớp học và hướng dẫn thông tin xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN LÝ NGUYỄN
Địa chỉ: Lầu 3, 40 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Q.1 
Điện Thoại: 08. 38 118 123    Fax : 08. 38 118 133  
Mobile: 0938 75 45 18  0977 43 43 54  0915 67 04 77 – 01229 128 188
Website: http://lynguyen.edu.vn/  
Email : danglien@lynguyen.edu.vn
Face: Hồng Liên Đặng Nguyễn    
Y:M: honglien_dangnguyen     
Skype: honglien_dangnguyen
                                                
3 163.288