Ly Nguyen

Tiếng Nhật chuyên ngành du lịch

I. Mục tiêu chương trình:
Việt Nam vốn nổi tiếng với những bãi biển đẹp, những nhà thờ, chùa chiền cổ kính, rêu phong bên cạnh đó là những nét văn hóa đa dạng tùy theo đặc trưng của từng vùng miền và lòng hiếu khách từ bao đời nên Việt Nam ngày càng thu hút nhiều du khách đến từ khắp nơi trên thế giới, và đặc biệt là những du khách đến từ Châu Á trong 10 năm trở lại đây. Có thể nói, số lượng những hướng dẫn viên du lịch thành thạo tiếng Anh, tiếng Pháp hay tiếng Nga và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề hướng dẫn thì không ít, tuy nhiên, số lượng hướng dẫn viên du lịch có thể giao tiếp thành thạo tiếng Nhật, hiểu được sở thích của du khách Nhật thì vẫn đang còn “khan hiếm”. Nguyên nhân là do khách du lịch Nhật Bản chỉ mới xem Việt Nam là điểm đến du lịch “hot” trong thời gian gần đây và những hướng dẫn viên cho du khách Nhật đa phần là từ tiếng Anh chuyển sang. Thiết kế khóa học tiếng Nhật cho hướng dẫn viên để họ có thể thông thạo tiếng Nhật, nắm bắt được những nhu cầu, sở thích cũng như tâm lý của du khách Nhật để tổ chức một chuyến du lịch thật vui, thú vị, giúp họ quay lại Việt Nam thêm nhiều lần nữa - chính là lý do ra đời của khóa học tiếng Nhật dành cho hướng dẫn viên.
II. Đối tượng chương trình: 
Các học viên đã hoàn thành xong chương trình Sơ cấp tiếng Nhật, hay những ai đang công tác tại công ty du lịch chuyên về du khách Nhật. 
III. Đội ngũ giảng viên và phương pháp giảng dạy:
Phụ trách khóa học Tiếng Nhật văn phòng là giáo viuên người Việt và người Nhật. Giáo viên người Việt là những giáo viên có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong công ty Nhật, nắm bắt rõ tâm lý, nhu cầu của du khách Nhật và am hiểu về các kỹ năng trong du lịch. Còn các giáo viên người Nhật là những giảng viên có kinh nghiệm đứng lớp tại các trường danh tiếng ở Nhật, chuyên dạy cho hướng dẫn viên.  
IV. Quyền lợi học viên:    
♦ Nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khóa học  
♦ Tặng áo thun đồng phục, tài liệu học tập   
♦ Phòng học máy lạnh, sĩ số tối đa 20 học viên
♦ Kết thúc khóa học, học viên được cấp hai văn bằng: cấp chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn để lấy Thẻ hướng dẫn viên du lịch quốc tế và chứng nhận song ngữ có giá trị hội nhập môi trường quốc tế.  
V. Nội dung chương trình đào tạo:  
♦ Giảng dạy về các quy tắc ứng xử đối với du khách Nhật.
♦ Cách nắm bắt tâm lý của du khách Nhật.   
♦ Tìm hiểu về sở thích, nhu cầu của du khách Nhật.   
♦ Những mẫu câu thường dùng để hướng dẫn du khách Nhật.   
♦Kỹ năng tổ chức các hoạt động dã ngoại và các trò chơi phù hợp với đối tượng du khách Nhật. Nghi thức chào hỏi khách, đón tiễn khách.                                        
♦ Tổ chức chuyến đi thực tế, hướng dẫn cho giáo viên người Nhật đến những điểm tham quan nổi tiếng ở trung tâm thành phố. Thực hành nghiệp vụ hướng dẫn và tiếng Nhật chuyên ngành du lịch tại các điểm du lịch nổi tiếng của TP.HCM như: bảo tàng Hồ Chí Minh, bảo tàng chứng tích chiến tranh, chùa Vĩnh Nghiêm, nhà thờ Đức Bà, dinh Độc Lập, Thảo Cầm Viên…
VI. Lịch học và học phí:
♦ Lịch học: Khóa học được thiết kế 2 buổi 1 tuần, gồm 2 khóa. Mỗi khóa gồm 16 buổi học, kéo dài 2 tháng.  Sáng 8h30 – 11h30, Chiều 13 – 16h, Tối 18 – 21h (học tối Thứ Bảy và tối Chủ Nhật hoặc nguyên ngày Thứ Bảy / nguyên ngày Chủ Nhật)   
♦ Học phí: 3.000.000 đồng /khóa (2 tháng). Để hoàn thành khóa học này, học viên sẽ học trong 2 khóa, gồm 4 tháng.
 
Mọi chi tiết về việc đăng ký lớp học và hướng dẫn thông tin xin vui lòng liên hệ:   
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN LÝ NGUYỄN   
Địa chỉ: Lầu 3, 40 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Q.1    
Điện Thoại: 08. 38 118 123    Fax : 08. 38 118 133     
Mobile: 0938 75 45 18 – 0977 43 43 54 – 0915 67 04 77 – 01229 128 188
Website: http://lynguyen.edu.vn  
Email : danglien@lynguyen.edu.vn    
Face: Hồng Liên Đặng Nguyễn       
Y:M: honglien_dangnguyen 
Skype: honglien_dangnguyen
                                                
11 176.996