Ly Nguyen

Giới thiệu

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Lý Nguyễn được thành lập theo quyết định số 0313546372 của Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. HCM cấp. Lĩnh vực hoạt động của công ty là đào tạo nghề, các nghiệp vụ kỹ năng ngắn hạn, kế toán, ngoại ngữ, tin học, … Khởi nguồn công ty bắt đầu từ lĩnh vực thương mại thiết bị CNTT, sau hơn 8 năm hoạt động, công ty đã mở rộng tiến vào đầu tư phát triển lĩnh vực đào tạo. 

Công ty đã tạo được uy tín lớn trong việc đào tạo và tổ chức các kỳ thi cấp chứng chỉ quốc gia nghiêm túc, công bằng và đảm bảo chất lượng. Nhờ vậy, công ty đã thu hút được rất nhiều thí sinh đăng ký học và dự thi các lớp: chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch, chứng chỉ nghiệp vụ nhà hàng - khách sạn, nghiệp vụ sư phạm, nghiệp vụ kế toán,... tại TP. HCM và một số các tỉnh phía Nam như: Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Cần Thơ, Hậu Giang, An Giang, Kiên Giang, Cà Mau, ...

Nhằm tạo chất lượng cho các chương trình đào tạo công ty đã không ngần ngại thỉnh giảng một đội ngũ giảng viên uy tín, tên tuổi và nhiều kinh nghiệm. Đa số là giảng viên của các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ở TP. HCM cũng như giảng viên của các trường Trung cấp, Cao đăng, Đại học trong cả nước và cả trong khu vực.

Để đáp ứng nhu cầu xã hội công ty còn tổ chức các chương trình đào tạo dành riêng cho doanh nghiệp đi sát với thực tế, hỗ trợ doanh nghiệp tối đa về chất cũng như lượng xuyên suốt chương trình. 

Công ty đã đạt những thành tựu bước đầu trong việc làm cầu nối giữa học viên với doanh nghiệp, đáp ứng nhu cầu lao động của xã hội. 

Với slogan “Giáo trình mới nhất, Phương pháp hiện đại nhất, Đạt kết quả tốt nhất”, công ty luôn đổi mới phương pháp giảng dạy để thu hút được nhiều học viên và đảm bảo chất lượng giảng dạy. 

Phương châm của công ty : 

+ Mang đến sự tiện lợi, đơn giản, linh động không tạo quá nhiều áp lực cho học viên, giúp học viên củng cố kiến thức và đạt được những chứng chỉ cần thiết được xem là nhân tố cần và đủ để hành nghề theo quy định của các cơ quan nhà nước. 

+ Mang đến niềm đam mê: học đi đôi với hành, kiến thức được củng cố từ thực tế là những gì mà học viên cần có, hiểu được điều đó công ty đã nỗ lực tổ chức các chuyến kiến tập, thực tập, trải nghiệm thực tế phù hơp với từng ngành nghề công việc như: thực hành nghiệp vụ hướng dẫn đối với học viên lớp hướng dẫn viên du lịch, thực hành nghiệp vụ lễ tân, bếp, phòng, bàn, bartender đối với các lớp nhà hàng - khách sạn, thực hành kế toán trên Excel, sổ sách, chứng từ thực tế...

                                                
11 176.955