Trung tâm đào tạo Lý Nguyễn được thành lập bởi Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Lý NguyễnVăn phòng trung tâm đào tạo Lý Nguyễn được đặt tại Lầu 3 – 40 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM. 

Chúng tôi là một công ty cung cấp dịch vụ đào tạo và giáo dục, đặc biệt chúng tôi quan tâm đến lĩnh vực du lịch. Sự hình thành và phát triển của chúng tôi dựa trên mong muốn mang lại nền tảng sự nghiệp cho những ai thích và đam mê du lịch thông qua sự phát triễn kinh doanh bền vững.

Đội ngũ giảng viên của chúng tôi là những cá nhân xuất sắc với học hàm giáo sư, tiến sĩ…có kinh nghiệm hàn lâm và thực chiếc trên mọi phương diện đặc biệt là lĩnh vực du lịch. Chúng tôi là cá nhân thích làm việc trong một môi trường thách thức, năng động và minh bạch, nơi giúp chúng tôi bộc lộ thế mạnh cá nhân và khả năng tương tác với đội nhóm để tạo nên hiệu quả trong công việc. 

Truy cập http://lynguyen.edu.vn để xem chi tiết đầy đủ tất cả các khóa học và thông tin hữu ích dành cho học viên đặc biệt là lớp học hướng dẫn viên du lịch.

Truy cập https://phanphoithietbimangcisco.vn để tìm cho mình một thiết bị mạng phù hợp với tiêu chí tài chính cũng như hiệu quả mà bạn đang cần.