Nghiệp Vụ Phục Vụ Bàn là lớp học hỗ trợ cho học viên những kiến thức từ căn bản đến chuyên sâu trong công tác phục vụ bàn tại các nhà hàng khách sạn và quán ăn. Do sự giao lưu văn hóa dẫn tới việc ra đời hệ thống các nhà hàng mang phong cách của nhiều quốc gia khác nhau, thu hút đông đảo thực khách quốc tế mang lại cơ hội nghề nghiệp vô cùng lớn vì vậy để phục vụ tốt, phục vụ có khoa học giảm thiểu thời gian tăng tính hiệu quả lớp học nghiệp vụ phục vụ bàn thật sự là chương trình đào tạo cần thiết cho tất cả các bạn đang làm việc vị trí phục vụ bàn
Điều này đòi hỏi các nhân viên nhà hàng phải am hiểu về các dụng cụ, cách trình bày và các kiểu phục vụ tương ứng với các kiểu thực đơn, kiểu bữa ăn hay các kiểu tiệc khác nhau. Tất cả những kiến thức đó cần một sự chuẩn xác mang tính quốc tế và nghiệp vụ cao nhưng khi đã được đào tạo bài bản đảm bảo sẽ làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất.
Mục tiêu chương trình Nghiệp Vụ Phục Vụ Bàn:
♦ Cung cấp cho học viên có đủ khả năng làm việc với phong cách chuyên nghiệp tại các hệ thống Khách sạn – Nhà hàng cao cấp, nơi đòi hỏi khắt khe về tiêu chuẩn phục vụ quốc tế.
♦ Giúp học viên nâng cao tay nghề và chuẩn hóa đội ngũ nhân viên phục vụ tại các cơ sở kinh doanh ăn uống với các mục tiêu làm hài lòng khách hàng.
♦ Sau khóa học những kiến thức về kỹ năng phục vụ, vệ sinh an toàn thực phẩm, giúp học viên tự tin hơn trước những yêu cầu từ khách hàng.
Quyền lợi học viên Nghiệp Vụ Phục Vụ Bàn:
♦ Nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khóa học
♦ Tặng áo thun đồng phục, tài liệu học tập
♦ Phòng học máy lạnh, sĩ số tối đa 20 học viên
♦ Giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tình, chu đáo
♦ Kết thúc khóa học, học viên được cấp hai văn bằng: cấp chứng chỉ sơ cấp nghề do Tổng Cục Dạy Nghề cấp có giá trị kiểm định tay nghề toàn quốc, có thể sử dụng để nâng chuẩn sao và chứng nhận song ngữ có giá trị hội nhập môi trường quốc tế.
Nội dung chương trình đào tạo Nghiệp Vụ Phục Vụ Bàn:
- Phần lý thuyết:
♦ Giới thiệu về hệ thống nhà hàng
♦ Vai trò và chức năng của người phục vụ
♦ Vệ sinh an toàn thực phẩm
♦ Trang thiết bị và dụng cụ nhà hàng
♦ Các loại thức uống
♦ Đại cương các loại món ăn và thực phẩm
♦ Phân loại thực đơn và thức uống
♦ Các kiểu phục vụ và quy trình phục vụ các loại tiêc
- Phần thực hành:
♦ Trải, xếp khăn và đặt bàn Âu – Á
♦ Ghi order, trình tự phục vụ tiệc
♦ Phục vụ các loại thức uống
♦ Chiếu video minh họa phục vụ nhà hàng
Thông tin chi tiết lớp học vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN LÝ NGUYỄN
Trụ sở: Lầu 6 – 403 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM.
Văn phòng đại diện: Lầu 3 – 40 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM
Điện Thoại: 02838118133 / 02838118123
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.